Sự kiện

Hội thảo Đánh giá thực trạng và định hướng phát triển Thống kê kinh tế đến năm 2045

TCTK tổ chức Hội thảo Đánh giá thực trạng và định hướng phát triển Thống kê kinh tế đến năm 2045 với sự hỗ trợ của UNESCAP

Ngày đăng: 16/11/2020

Tiếp tục tăng cường, hợp tác giữa Tổng cục Thống kê và Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc UNICEF

Bà Nguyễn Thị Hương – Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê (TCTK) đã có buổi tiếp và làm việc với Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) do Bà Rana Flowers, Trưởng đại diện UNICEF Việt Nam làm Trưởng đoàn.

Ngày đăng: 11/11/2020

Lễ công bố Báo cáo đầu kỳ và Cơ sở dữ liệu trực tuyến các chỉ tiêu thống kê phát triển bền vững của ASEAN

Xổ số kiến ​​thiết chủ nhật Minh NgọcTổng cục Thống kê đã phối hợp với Bộ phận Thống kê ASEAN và Dự án ARISEplus tổ chức Lễ công bố Báo cáo đầu kỳ và Cơ sở dữ liệu trực tuyến các chỉ tiêu phát triển bền vững của ASEAN.

Ngày đăng: 23/10/2020

Tăng cường hợp tác giữa Tổng cục Thống kê và Tổ chức lao động quốc tế tại Việt Nam

Tổng cục Thống kê đã có buổi tiếp và làm việc với Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) do bà Va-len-ti-na Ba-cu-si, Phó Giám đốc ILO tại Việt Nam làm Trưởng đoàn.

Ngày đăng: 16/10/2020

Thư chúc mừng công chức, viên chức và người lao động ngành Thống kê Việt Nam của Thủ tướng Chính phủ nhân ngày Thống kê thế giới

Nhân dịp ngày Thống kê thế giới, thay mặt Chính phủ, tôi thân ái gửi tới toàn thể các thế hệ lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động ngành Thống kê Việt Nam lời thăm hỏi thân thiết và lời chúc tốt đẹp nhất.

Ngày đăng: 14/10/2020

1 2 3 28